Hình ảnh nhận diện thương hiệu trường mầm non Ngôi Sao Xanh – Moncity được DNA Green Brand thiết kế làm tôi vô cùng hài hòng. Trong lúc đang loay hoay đi tìm hướng đi riêng cho mình, như một cái duyên tôi đã biết đến DNA, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đã tạo ra hình ảnh nhận diện thật mạnh mẽ cho ngôi trường đầy tâm huyết của tôi. Xin cảm ơn đội ngũ thiết kế của DNA. Chúc quý công ty luôn luôn phát triển và là nơi bất kỳ doanh nhân nào muốn phát triển thương hiệu đều có thể yên tâm trao niềm tin.

Hiệu trưởng – Sáng lập viên

Nguyễn Thị Ngân

Nguyễn Thị Ngân

VPBank hợp tác với DNA khi các bạn còn rất trẻ nhưng tôi bất ngờ vì sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc hết lòng vì khách hàng.

Giám đốc Marketing và Truyền thông

Trần Tuấn Việt

Trần Tuấn Việt

Dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời, tận tình với khách hàng vô cùng. Tks các bạn nhé!

Giám đốc Azoom – Kiến trúc và nội thất

Hoàng Hải Phong

Hoàng Hải Phong

Lần đầu gặp DNA, rất ấn tượng bởi màu xanh mướt của logo và slogan giản dị: We Make Green. Tự nhiên thấy có gì đó thân thiết, gần gũi.
Tính lười suy nghĩ, cộng thêm muốn thử đối tác có cái logo “lá chuối” xem như nào, mình đưa ra đầu bài là vài câu sơ lược, rồi ung dung chờ đợi, cũng hơi áy náy vì làm khó đối tác.
Và kết quả làm mình quá bất ngờ. Sự chuyên nghiệp, tận tình của các bạn làm mình vô cùng hài lòng. Logo và bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình do các bạn tk quá tuyệt, làm hài lòng cả những thành viên khó tính nhất.
Cảm ơn các bạn. Chúc DNA ngày một phát triển vững mạnh.

Chủ tịch HTC

Lê Thu Hà

Lê Thu Hà